Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà

cNguyễn Mạnh Hà: là một doanh nhân thành công, một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Bất động sản. Các đề tài mà anh giảng dạy: chương trình chuyên sâu về Bất động sản, Chương trình bản đồ thành công, Hội thảo chia sẻ về Bất động sản…nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các học viên.

Hiện anh là chủ tịch HĐQT của Think Big Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau và tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thi trường.

Là một người khát khao hoàn thiện bản thân, ham học hỏi, anh đã tham gia rất nhiều khóa học của những người thầy nổi tiếng như: T.Hareker, Adamkhoo, Blair singer, AnthonyRobin,  Donand J Trump và các diễn giả hàng đầu thế giới.

nguyễn mạnh hà

Với những kiến thức học được cùng kinh nghiệm bản thân, cùng với lối diễn thuyết nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và phong cách giảng dạy cuốn hút, những chương trình do anh giảng dạy đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia của nhiều học viên. Những bài giảng của anh giúp thay đổi tư duy và góp phần mang đến cuộc sống giàu có và thịnh vượng cho hàng nghìn người.

Tác giả sách bất động sản

Anh là tác giả hai cuốn sách: “BÍ QUYẾT GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN” và  “BÍ QUYẾT TAY TRẮNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN”. Đó chính là tâm huyết và cũng là những kinh nghiệm được anh đúc rút và chia sẻ đến tất cả mọi người. Những cuốn sách này rất cần thiết cho những ai thực sự có ham muốn được trở nên giàu có và hạnh phúc.

Với sứ mệnh “Vì triệu người Việt Nam hạnh phúc và thịnh vượng”, những hoạt động và khóa học của anh đã làm thay đổi tư duy, mang lại thành công hạnh phúc cho hàng nghìn học viên mỗi năm.

Được đánh giá là một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, Nguyễn Mạnh Hà được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như: báo Đầu tư, báo Doanh nhân và Pháp luật  VTV1, VTV3, SCTV, HTV….

Giải thưởng cá nhân :

– Tầm nhìn Á Đông 2012

– Top 100 phong cách doanh nhân 2012

– Top 100 doanh nhân tiêu biểu 2013

– Doanh nhân vàng 2014

Blog cá nhân www.nguyenmanhha.vn