Chuyên gia tâm lý Trần Thị Việt Hà

Sau khi tốt nghiệp THPT, Trần Thị Việt Hà đã chọn khoa Tâm lý học của trường ĐHQG – Hà Nội để học. Vào năm thứ 3 đại học chị trở thành một trong những sinh viên xuất sắc được trao học bổng du học tại Pháp chuyên ngành Tâm lý học thực hành.

Trở về Việt Nam với khao khát được cống hiến, Chị Trần Thị Việt Hà đã tham gia rất nhiều các dự án lớn phi chính phủ về Tâm lý thực hành, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho nhiều lứa tuổi. Đặc biệt với tấm bằng Thạc sỹ Tâm lý học và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tâm lý học thực hành với nhiều vị trí làm việc khác nhau như: chuyên gia tham vấn tâm lý, nhà trị liệu tâm lý, nhà đào tạo chuyên về kĩ năng… cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Chị còn là khách mời đặc biệt với vai trò chuyên gia chia sẻ cho các chương trình hội thảo.

Với phong cách chia sẻ nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, với lối chia sẻ hết sức thân thiện, gần gũi, đặc biệt trong các chương trình của mình, Chị luôn dùng phương pháp trải nghiệm để học viên thực hành.

Vì vậy, Chị nhận được rất nhiều sự yêu mến và khen ngợi của học viên.

Trần Thị Việt Hà

Sự nhiệt huyết trong giảng dạy

Chương trình đào tạo:

Những chương trình do Thạc sĩ chia sẻ và huấn luyện tập trung chủ yếu vào những nội dung sau:

. Giao tiếp để thành công

. Quản lý Stress hiệu quả

. Bí quyết để có gia đình Hạnh phúc và Thịnh Vượng

. Nghệ thuật chinh phục lòng người

. Bí quyết chinh phục nguời khác phái

. Bạn là người làm chủ Hạnh Phúc

Thời gian vừa qua, chị đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân để đồng hành cùng Thinkbig trong sứ mệnh “ Vì triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc và thịnh vượng”.