BÍ QUYẾT GIÀU CÓ THỊNH VƯỢNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

0
395

THINKBIG THÔNG BÁO KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU

“BÍ QUYẾT GIÀU CÓ VÀ THỊNH VƯỢNG TỪ BĐS”

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học “BÍ QUYẾT GIÀU CÓ VÀ THỊNH VƯỢNG TỪ BĐS”
Khóa huấn luyện đặc biệt chuyên sâu 2 ngày sẽ làm thay đổi mãi mãi tâm thức bất động sản của bạn và giúp bạn có được tâm thức của 1 nhà đầu tư triệu phú thành công.

Không chỉ giúp bạn trở thành một người thông hiểu những giá trị KHÁC BIỆT của bất động sản – Thứ đã làm cho cả triệu người trở thành tỷ phú, triệu phú từ tay trắng mà khóa học còn giúp bạn thấy được toàn cảnh THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VN để bạn có đủ khả năng dự đoán, tham gia và hưởng lợi từ thị trường.

– Khóa học cung cấp cho bạn những công thức để có thể PHÂN TÍCH, DỰ ĐOÁN THỜI ĐIỂM để bạn bước vào và thời điểm để bạn RÚT LUI TRONG THÀNH CÔNG

– Không chỉ vậy khóa học còn GIÚP BẠN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP chọn được những VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA để đầu tư hiệu quả.

– Trong bất động sản thì việc SỬ DỤNG ĐÒN BẨY VÀ BIẾT HUY ĐỘNG VỐN, SỬ DỤNG NGUỒN VỐN HIỆU QUẢ là yếu tố QUAN TRỌNG BẬC NHẤT. Khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tâm thức và kỹ năng để làm việc đó một cách xuất sắc.

– Ngoài ra khóa học còn giúp bạn rèn KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ và giúp bạn chinh phục những đối tác khó tính nhất và trên tất cả bạn sẽ là 1 NHÀ ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ

– Đồng thời bạn còn được cung cấp những phương pháp để thực hiện các giao dịch bất động sản 1 cách đúng luật và tránh các rủi ro pháp lý không đáng có

– Những CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ hiệu quả và tạo ra hàng tỷ đồng từ những chiến lược đơn giản và hiệu quả này.

– Những rủi ro và sai lầm không cần thiết sẽ được chia sẻ để bạn có được những bước đi vững vàng và hiệu quả cao nhất

Và còn hơn thế nữa tại khóa huấn luyện đặc biệt này…………
Khi bạn tham gia khóa học đặc biệt này bạn không chỉ được học kiến thức về bất động sản mà bạn còn được THAM GIA VÀO CLB BĐS THINK BIG nơi hội tụ những chuyên gia về bđs, những luật sư giỏi về bđs, những giám đốc ngân hàng uy tín, những nhà đầu tư, nhà môi giới bđs thành công, những học viên từ 3 miền Bắc Trung Nam cùng hội tụ. Bạn sẽ là 1 phần của tổ chức tuyệt vời này và hãy kết nối với họ để gia tăng giá trị và vững bước trên con đường chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp và cuộc đời bạn.

 

+Đặc điểm: Câu lạc bộ BĐS Think Big là CLB kín, thành viên CLB là những học viên chính thức của Think Big và một số khách mời đặc biệt (Ngân hàng, luật sư, môi giới chuyên nghiệp, chuyên gia, Nhà Đầu tư thành công,…) tùy vào chủ đề cuộc họp.
Mỗi tháng CLB tổ chức từ 2-3 lần theo những chủ đề khác nhau.

+Những giá trị nhận được từ CLB:

1. Các thành viên sẽ hỗ trợ cho nhau để cùng nhau thành công trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt chia sẻ cơ hội đầu tư và những kinh nghiệm của các thành viên đi trước.

2. Mỗi một chủ đề sẽ tập trung vào giải quyết những vấn đề được và không được từ chủ đề đó, từ đó các thành viên sẽ vận dụng cụ thể vào trong thực tế để đạt được kết quả nhanh nhất.

3. Đến câu lạc bộ, không chỉ nhận được kiến thức, nhận được những kinh nghiệm, giải pháp thực hiện mà còn được TƯ VẤN TRỰC TIẾP từ các chuyên gia và nhà đầu tư. Không những vậy, các anh chị còn nhận được những mối quan hệ lâu dài từ những người cùng chí hướng và mục tiêu với mình. (vd: Khóa K1 đã có những nhóm bạn chơi rất thân, cùng nhau đầu tư và cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và luôn hỗ trợ sát cánh cùng nhau -> đây là giá trị tinh thần lớn nhất mà CLB mang lại)

4. Một số chủ đề của CLB BĐS Think Big như: Ngân hàng – huy động vốn, Pháp lý nhà đất, đầu tư theo nhóm, tài chính cân bằng, chiến thuật đầu tư từ không đồng……và các chủ đề này được đào sâu phân tích cũng như bài học từ chuyên gia và các thành viên…

Và còn nhiều giá trị khác mà mỗi cá nhân cảm nhận khác nhau 🙂

Hy vọng Anh/Chị sẽ trở thành một thành viên của Gia đình BĐS Think Big để cùng nhau thành công trong BĐS nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Thời gian: (Thứ 7, Chủ Nhật)
Check in: 8:30 các A/C đến đúng giờ để chương trình diễn ra theo đúng lịch trình.

 CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

THỜI GIANNGÀY HỌC THỨ NHẤT
8h30         Check in
9h-11h         Giá trị đặc biệt của BĐS
11h-11h15         Nghỉ giải lao – Dùng teabreak
11h15 – 12h30         Thị trường
12h30 – 13h45         Nghỉ Trưa
13h45 – 15h30         Mùa trong BĐS
15h30 – 15h45         Nghỉ giải lao – Dùng teabreak
15h45 – 16h         Vị trí và Xu hướng BĐS
17h45 – 18h45         Nghỉ tối – Ăn tối
18h45 – 20h30         Chiến lược sở hữu BĐS từ tay trắng
NGÀY HỌC THỨ HAi
8h30         Check in
9h-11h         Sự kỳ diệu của nguồn vốn
11h-11h15         Nghỉ giải lao – Dùng teabreak
11h15 – 12h30         Sự kỳ diệu của nguồn vốn (tiếp theo)
12h30 – 13h45         Nghỉ Trưa
13h45 – 15h45         Bí quyết đàm phán siêu việt
15h45 – 16h         Nghỉ giải lao – Dùng teabreak
 

16h – 20h30

         Pháp lý BĐS

Bài tập tốt nghiệp

 

Lưu ý: Khung chương trình và thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào thực tế để đảm bảo chất lượng học tốt nhất của học viên.

 

 

Hẹn gặp bạn tại chương trình nhé .

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC THINKBIG MIỀN NAM

Lầu 6, Tòa nhà NICE, 467 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

HOTLINE chăm sóc học viên: 0869290133 (Mr. Đức)

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here